Giao lưu học tập về mô hình dịch vụ Công tác xã hội

Chiều ngày 2/9, tại Hội trường, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh đã đón tiếp đoàn Hội đồng quốc gia về phúc lợi xã hội Hàn Quốc (KNCSW) đến tham quan và chia sẻ các hoạt động về mô hình dịch vụ Công tác xã hội.

Đại diện Sở Lao động, Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Hội đồng quốc gia về phúc lợi xã hội Hàn Quốc.
Đoàn Hội đồng quốc gia về phúc lợi xã hội Hàn Quốc (KNCSW) do ông Cha Heung Bong – Chủ tịch Hội đồng, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động Hàn Quốc làm trưởng đoàn cùng một số giám đốc đơn vị phúc lợi của Hàn Quốc. Phía TP. Hồ Chí Minh có ông Lê Chu Giang (trưởng phòng Bảo trợ xã hội, thuộc Sở Lao động – Thương binh và xã hội Thành phố), ông Trần Bá Cường – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố và đại diện các trưởng phòng ban Trung tâm cùng tham dự.

Sau khi Đoàn Hội đồng quốc gia về phúc lợi xã hội Hàn Quốc (KNCSW) nghe đại diện Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố giới thiệu về các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Thành phố cũng như các hoạt động của Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên. Ông Cha Heung Bong, Chủ tịch Hội đồng, đã đánh giá cao về các hoạt động tình nguyện của Việt Nam, mang lại hiệu quả thiết thực và ý nghĩa, trong đó các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ thành phố, đặc biệt là các hoạt động tình nguyện của Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã mang lại nhiều lợi ích cho người dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

 

Ông Trần Bá Cường – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố tặng biểu trưng của Trung tâm cho ông Cha Heung Bong – trưởng đoàn.

Với mục đích giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những giải pháp, mô hình mới trong lĩnh vực dịch vụ Công tác xã hội, đại biểu hai đơn vị đã có những đóng góp, chia sẻ tích cực cho các hoạt động liên quan.

Bên cạnh đó, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố cũng có những trao đổi về vấn đề họp tác giữa hai đơn vị trong lĩnh vực nêu trên trong thời gian sắp tới.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Ông Cha Heung Bong, trưởng đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố cũng như người dân Việt Nam.

Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.