Cùng quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc

Trong những ngày qua, các tỉnh miền núi phía Bắc liên tục có mưa lớn trên diện rộng gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân. Một số địa phương đã xảy ra lũ ống, lũ quét, sạt lở đất gây thiệt hại nặng nề về người và của, cơ sở hạ tầng bị phá hủy, đã có hàng chục người bị chết và mất tích, hàng trăm ngôi nhà bị lũ cuốn trôi, đất đá sạt lở vùi lấp, hàng trăm hecta hoa màu bị hư hại, đặc biệt là tại các tỉnh: Sơn La, Yên Bái, Điện Biên và Lai Châu.

Ảnh: Báo Tuổi Trẻ.

Với truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng đồng bào cả nước, Thành Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội đồng Đội Thành phố Hồ Chí Minh mở cuộc vận động trong đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố chung tay góp sức chia sẻ cùng nhân dân vùng mưa lũ vượt qua những khó khăn và mất mát, sớm ổn định cuộc sống.

Mọi sự đóng góp của các bạn gửi về cho các cơ sở Đoàn – Hội – Đội trực thuộc Thành  phố hoặc Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên Thành phố (Số 05, Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1) đến hết ngày 13/8/2017 (Chủ nhật).

Ban Thường vụ Thành Đoàn rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn Thành phố. Những sự chia sẻ quý báu từ các bạn góp phần làm giảm đi những đau thương mà đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc phải gánh chịu do tác động của mưa lũ.

TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI THANH NIÊN TP

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.