Chuyến du xuân nghĩa tình

Sáng nay, ngày 5/2, Phòng Kết nối tình nguyện (Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố) đã phối hợp cùng nhóm Nhịp sống yêu thương, Nhóm G9 Cháo đêm ấm lòng tổ chức chuyến công tác xã hộidđầu năm mừng xuân Đinh Dậu 2017 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa và Khu điều trị bệnh phong Bến Sắn, tỉnh Bình Dương.

Anh Nguyễn Minh Hoàng, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố lì xì cho các em thiếu nhi đang sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa. 

Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa, chương trình đã nấu 1.000 suất ăn dành cho các trại viên hiện đang sinh sống tại trung tâm, tặng 1.000 phần quà, giao lưu văn nghệ và tổ chức chơi lô tô. Bên cạnh đó, chương trình còn trao 1.000 bao lì xì, mỗi bao trị giá 50.000 đồng.

Còn tại Khu điều trị bệnh phong Bến Sắn, chương trình đã đến từng giường bệnh của các bệnh nhân tại đây để trao những phần quà mang hương vị mùa xuân đến với bệnh nhân. Bên ngoài, các em nhỏ cũng là bệnh nhi hoặc con bệnh nhân cũng được vui chơi. Tại đây, chương trình cũng đã trao hơn 200 phần quà và 200 bao lì xì nhân dịp đầu xuân.

Tổng kinh phí thực hiện chương trình khoảng 120 triệu đồng do các đơn vị, mạnh thường quân đóng góp.

Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.