Chương trình ‘Cháo yêu thương’ đồng hành cùng bệnh nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp tục chương trình “Cháo yêu thương” dành cho các bệnh nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Vừa qua, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố phối hợp với Bệnh viện Nhi đồng 2 trao tặng 200 suất cháo và quà (bao gồm: bánh, sữa) cho các bệnh nhi vào mỗi chủ nhật hàng tuần.

Tính đến nay, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã tổ chức được 03 kỳ. Dự kiến, trong thời gian tới, chương trình sẽ trao tặng thêm 200 suất/ mỗi tuần vào các ngày thứ bảy cho các bệnh nhi.

Đây không chỉ là hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa đối với cộng đồng mà qua đó đã để lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp với mỗi thành viên sau khi tham gia chương trình…

 

 

 

 

6 Comments
 1. Trần Thị Hoàng Nguyên nói

  Tôi cũng muốn tham gia chương trình “Cháo yêu thương”, nhưng lịch hoạt động rơi vào những ngày trong tuần nên tôi không thể tham gia được, Nếu chương trình có diễn ra vào chủ nhật, Tôi xin sẳn lòng tham gia; Tôi tên: Trần Thị Hoàng Nguyên;số điện thoại của tôi: 0989 547 658. email: tranthihoangnguyen0905@gmail.com. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  1. Bình nói

   Chào Hoàng Nguyên!
   Chương trình có diễn ra vào ngày chủ nhật á bạn ơi!

 2. Trinh Boi Quan nói

  Chao ban!
  Minh muon dang ky tham gia lam tinh nguyen vien. Vui long lien he lai de biet cach dang ky nhe. Thanks ban

  1. Quốc Bình nói

   Chào bạn!
   Bạn có thể đăng ký trên website tại phần “Đăng ký tham gia công tác xã hội” hoặc đến tại Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố (số 5 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1) để được hướng dẫn.
   Trân trọng!

 3. Phạm thị mỹ dung nói

  Em muốn tham gia làm tình nguyen viên phải đăng kí như thế nào ạ

  1. Quốc Bình nói

   Chào bạn Phạm Thị Mỹ Dung!
   Cảm ơn bạn đã dành tình yêu đến Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố!
   Để tham gia hoạt động của Trung tâm, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Số 5 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1 hoặc trên website: congtacxahoi.vn tại thư mục “Đăng ký tham gia hoạt động tình nguyện”.
   Trân trọng!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.