Chung tay cuộc vận động “Cùng tuổi thơ đến trường” lần 10 năm 2015

 Nhằm vận động các nguồn lực xã hội hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa có thêm điều kiện học tập, góp phần hạn chế tình trạng bỏ học; đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội đến công tác giáo dục, chăm lo thế hệ trẻ, Ban Thường vụ Thành Đoàn sẽ tổ chức cuộc vận động “Cùng tuổi thơ đến trường” lần 10 năm 2015.

Theo đó, nội dung của chương trình bao gồm các hoạt động như: tặng 200.000 bản sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 đã sử dụng trong năm học 2014- 2015, tặng máy tính cá nhân, bút viết, xe đạp cũ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vùng sâu, vùng xa.

Các quận, huyện Đoàn, cơ sở Đoàn và Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên thành phố sẽ trực tiếp triển khai vận động và tiếp nhận trong 3 hội thu, thời gian tiếp nhận từ ngày 1/6 – 31/7/2015. Sau đó, các cơ sở Đoàn phân loại và chuyển về Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên thành phố.

Đây là hoạt động thiết thực giúp thắt chặt tình đoàn kết giữa người với người, đặc biệt là các bạn học sinh với nhau. Qua đó, tạo thêm động lực và nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao để học sinh khó khăn vững bước đến trường.

Mọi chi tiết liên hệ đồng chí Bùi Xuân Thời -Trưởng Phòng Kết nối tình nguyện, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên thành phố, số 05 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận1, ĐT: 38.239.735 – 0983.88.99.45, hộp thư điện tử: vpketnoitinhnguyen@gmail.com)  hoặc Trungtamcongtacxahoithanhnien@gmail.com phụ trách việc tiếp nhận đóng góp của các đơn vị.

 

Thu Thảo

Thông báo 1730 của BTV Thành đoàn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.