Cháo yêu thương

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi trong tháng Thanh niên năm 2017, Phòng Kết nối tình nguyện đã triển khai thực hiện chương trình “Cháo yêu thương” và sân chơi thiếu nhi tại bệnh viện Nhi đồng 2 vào ngày 26/3.

Chương trình “Cháo yêu thương” diễn ra tại bệnh viện Nhi đồng 2 đã trao 200 phần cháo, bánh mì tươi cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt. Ngoài ra, chương trình còn mang lại sân chơi cho các bệnh nhi. Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 5 triệu đồng.

Chương trình “Cháo yêu thương” tại bệnh viện Nhi đồng 2 sẽ tiếp tục được diễn ra vào ngày chủ nhật hàng tuần từ nay đến hết tháng 6/2017.

Dưới đây là một số hình của chương trình:

4 Comments
 1. Ngân Hà nói

  Dạ cho em hỏi em muốn đăng kí vào chương trình thì phải làm sao ạ?

  1. Bình nói

   Chào bạn!
   Để đăng ký tham gia các hoạt động tình nguyện, bạn có thể đăng ký trực tuyến trên trang web: congtacxahoi.vn, theo đường dẫn như sau:
   https://docs.google.com/forms/d/1yMuTZhnxsB3_bSizodIUsfLo93cwRvnoUCDzAVHZc5Q/viewform?edit_requested=true
   Hoặc cũng có thể đến đăng ký trực tiếp tại: Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố (Số 5 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1) để được tìm hiểu và tư vấn các hoạt động.
   Trân trọng!

 2. Ngọc Hân nói

  Dạ cho em hỏi chương trình này còn cần tình nguyện viên không ạ?

  1. Quốc Bình nói

   Chào bạn!
   Hiện tại tất cả các chương trình tình nguyện của Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đều cần tình nguyện viên hỗ trợ.
   Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố, số 5 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1.
   Trân trọng!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.