5 “bật mí” tại Ngày hội Thanh niên

Ngày 23/3, Thành Đoàn sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày hội Thanh niên mà các bạn trẻ không thể bỏ qua tại Công viên 23/9.

Đầu tiên: Bạn đã biết nhóm bạn trẻ làm các thước phim sáng tạo trong thời gian qua như: Kính vạn bông, Bỗng dưng nổi loạn – Hotboy muốn khóc…

Bạn cũng biết đây là nhóm Dam TV – tên viết tắt của Design And Multimedia (thiết kế và mỹ thuật đa phương tiện) đồng thời có nghĩa tiếng Việt là “Dám”, tức dám nghĩ, dám làm, dám chịu!

Nhưng lần này nhóm sẽ đem đến không khí hào hứng cho các bạn trẻ qua thể nghiệm mới: ĐÓNG KỊCH!

Đó là vở diễn về Văn hóa ứng xử trong thanh niên ngày nay. Xoay quanh chủ đề này, các bạn Tía Lia Dam TV sẽ dựng lên một tình huống kịch hài hước lồng ghép nội dung ứng xử nơi công cộng của bạn trẻ.

Bật mí hai: Không chỉ có sự thể nghiệm đóng kịch của nhóm Damtv, ngày 23/3, “thầy giáo hotboy” Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cũng sẽ xuất hiện…ngay giữa công viên để chia sẻ với các bạn trẻ về hành vi ứng xử có văn hóa trong thanh niên.

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Thanh Thảo Hugo bạn nhé.

Tất cả sẽ có trong diễn đàn Ứng xử văn hóa của giới trẻ nơi công cộng tại Công viên 23/9, ngày 23/3.

Bật mí ba, khi tham gia diễn đàn, các bạn còn có cơ hội giao lưu với các chuyên gia, được nhận những thẻ đeo dễ thương từ Ban tổ chức.

Bật mí thứ  tư, mừng nghệ thuật đờn ca tài tử Nam bộ trở thành Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, ngày hội sẽ có không gian trưng bày, giới thiệu, giao lưu và trình diễn đờn ca tài tử và các loại hình âm nhạc dân tộc khác. Đồng thời, sẽ có những phiên đố vui có thưởng về kiến thức đờn ca tài tử. Còn bạn trẻ yêu thích nghệ thuật đương đại sẽ có cơ hội giao lưu, thể hiện khả năng trong sân chơi “Tỏa sáng tài năng trẻ” tại khu vực sân khấu trung tâm. Sẽ có những tiết mục kịch, xiếc, giao lưu giữa các nhóm hát, nhóm nhảy hiện đại, … Đặc biệt, các bạn có ngày sinh vào ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 sẽ có cơ hội nhận được những món quà bất ngờ.

Bật mí thứ năm là khoảng không gian xanh dành cho văn hóa đọc. Hàng loạt đầu sách mới, dành cho thanh thiếu nhi sẽ được giới thiệu đến các bạn. Lần đầu tiên xuất hiện “sàn giao dịch” trao đổi sách dành cho các độc giả trẻ. Mỗi bạn đến ngày hội mang 1 quyển sách sẽ được đổi 1 đầu sách ngang giá trị để thành lập tủ sách thanh niên tặng 1 xã nông thôn mới của thành phố.

Và còn nhiều nữa các hoạt động thú vị khác đang chờ đón các bạn.

Cả ngày 23/3 tại Công viên 23/9 bạn nhé!

Nguồn Thành Đoàn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.