Sáng ngày 8/ 7 vừa qua, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên đã tổ chức lễ ký kết liên tịch với Công ty Kiến Bình Minh và trao tặng kính cho người bị khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn.

Anh Trần Bá Cường – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố cùng ông Nguyễn Hữu Qúi ký kết biên bản ghi nhớ hỗ trợ “Mắt thần” cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố và Công ty Kiến Bình Minh ký két bản ghi nhớ hỗ trợ người khiếm thị nặng 140 “mắt thần” từ nay đến cuối năm 2014 với mỗi chiếc kính trị giá 2,2 triệu đồng do Công ty Kiến Vương và Công ty Thiên Niên Kỷ tài trợ.

Anh Lâm Đình Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn tặng hoa chúc mừng các đơn vị tại buổi lễ ký kết.

Trong buổi lễ ký kết, Công ty Kiến Bình Minh đã tặng 30 “mắt thần” cho 30 trường hợp là thương binh, người dân và học sinh bị khiếm thị nặng có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ quá trình đi lại, vận động được an toàn.

Anh Lâm Đình Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn tặng kính “mắt thần” cho người khiếm thị nặng có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Hữu Qúi – Giám đốc Công ty TNHH Kiến Bình Minh trao tặng kính “mắt thần” cho người khiếm thị nặng có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2014.Kính mắt thần được xem là một trong những thiết bị hỗ trợ cho người khiếm thị hiện đại nhất Việt Nam được sáng tạo bởi TS. Nguyễn Bá Hải, giảng viên trẻ của trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Công dân trẻ tiêu biểu Thành phố năm 2012.

Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.