170 phần quà mang sắc xuân đến với bệnh nhi ung thư

Ngày 19/1, tại bệnh viện Nhi Đồng 2, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố đã cùng chương trình Ước mơ của Thúy (Báo Tuổi trẻ) và Công ty Sơn TOA Việt Nam tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho bệnh nhi khoa ung bướu – huyết học của bệnh viện.

Tiết mục múa lân sư rồng phục vụ các bé bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng 2. 

Chương trình Xuân yêu thương năm 2017 đã đến các giường bệnh của bệnh nhi và trao 170 phần quà cũng như lì xì cho các em trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Ông Udom Parichatwuttikul – Tổng Giám đốc điều hành toàn quốc công ty sơn TOA Việt Nam trao quà cho các bệnh nhi tại khoa ung bướu – huyết học của bệnh viện Nhi đồng 2.

Đại diện công ty sơn TOA Việt Nam trao quà cho các bệnh nhi tại khoa ung bướu – huyết học của bệnh viện Nhi đồng 2.

Ngoài việc tặng quà cho các bệnh nhi tại khoa ung bướu – huyết học, chương trình còn mang nhiều màu sắc vui tươi đến với các em như phát tặng 500 bong bóng nghệ thuật, biểu diễn lân sư rồng, biểu diễn ảo thuật, các tiết mục văn nghệ.

Tình nguyện viên chương trình “Xuân yêu thương” làm bóng nghệ thuật tặng các bé trong chương trình. 

Niềm vui của các bé khi nhận được bong bóng nghệ thuật.

Bác sĩ chuyên khoa II Thái Thanh Thủy, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết “chúng tôi rất vui đón tiếp các bạn đã đến với các bệnh nhi của bệnh viện. Đây là món quà rất lớn động viên tinh thần, giúp cho các bé cảm thấy thoải mái, cảm thấy như là đang ở nhà của mình”.

Bác sĩ chuyên khoa II Thái Thanh Thủy, chủ tịch Công đoàn bệnh viện phát biểu cảm ơn các đơn vị.

“Trong những ngày sắp tết, công ty Sơn Toa Việt Nam rất tự hào khi được đồng hành cùng các em bệnh nhi trong chương trình Xuân yêu thương năm 2017. Hành trình gây quỹ “Xuân yêu thương” được triển khai từ tháng 11/2016, với 02 hoạt động bao gồm trích 500 đồng cho 01 lít sơn dầu công nghiệp khi bán ra thị trường (kể từ ngày 1/11/2016 đến 31/12/2016) và bán áo thun “Xuân yệu thương”. Chương trình “Xuân yêu thương” càng ngày lớn dần, đồng nghĩa với việc niềm vui của các em, các cháu được lan tỏa và công ty Sơn Toa Việt Nam đã chung tay cùng các đại lý, đối tác, các bạn đã tạo nên một mùa xuân yêu thương tràn đầy yêu thương cho các em, các cháu”. Đó là những chia sẻ của ông Udom Parichatwutthikul, Tổng giám đốc điều hành toàn quốc của Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam.

Ông Udom Parichatwuttikul – Tổng Giám đốc điều hành toàn quốc công ty sơn TOA Việt Nam phát biểu tại chương trình. 

Còn đối với ảo thuật gia Tuấn Minh chia sẻ rằng “khi tham gia chương trình Xuân yêu thương, Minh cảm thấy rất vui và hạnh phúc, được chia sẻ một phần nào nổi khó khăn của tất cả các bé và Minh cũng muốn chia sẻ thêm một phần nào đó công sức nhỏ nhoi của mình để tạo niềm vui cho tất các bé, mong là các bé mau hết bệnh, khỏe mạnh”.

Chương trình Xuân yêu thương đã thật sự mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các bệnh nhi tại bệnh viện nhi đồng 2, đặc biệt tại Khoa Ung bướu – huyết học. Một thân nhân của bệnh nhi đến từ Đắc Lắc chia sẻ “con mình bệnh mới sinh được 18 tháng, nhưng bị bệnh thận và phải mỏ bỏ đi 01 quả thận. Cuộc sống rất gia đình rất khó khăn, hai vợ chồng giờ phải ở trong bệnh viện nuôi con, nhận được sự chia sẻ này của anh, chị chúng tôi rất vui, không biết nói gì hơn là cảm ơn các anh chị”.

Cũng tại chương trình, ảo thuật gia Tuấn Minh cũng đã đến các giường bệnh để trao thêm 10 phần quà do anh tự chuẩn bị.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Tin, ảnh: Quốc Bình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.